Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt bao quy đầu - Phòng khám Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được Phòng khám đa khoa Thiên Tâm thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu

cach-ve-sinh-sau-khi-cat-bao-quy-dau

Chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, tôi bị hẹp bao quy đầu và mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tôi muốn hỏi bác sĩ về việc vệ sinh cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu như thế nào là tốt nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Có thể bạn cũng quan tâm:

Đi tiểu đau buốt có n [ … ]
 
 

Cắt bao quy đầu để tránh các bệnh nam khoa

cat-bao-quy-dau-1704

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ của bạn thoải mái hơn và tránh được các bệnh liên quan tới Bao quy đầu nếu bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là rất quan trọng.

Chữa hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ lớp da thừa để [ … ]

 
 

10 điều tránh sau khi cắt bao quy đầu

10-dieu-can-tranh-sau-khi-cat-baoquy0dau

Em bị Hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng bây giờ em 19 tuổi và mới có điều kiện để đi cắt xin hỏi các bác sĩ sau khi cắt xong có cần kiêng và phải tránh những gì ạ và sau bao nhiêu lâu thì có thể hồi phục được, mong các bác sĩ tư vấn cho em.

Chào bạn! Sau khi tiến hành cắt da qui đầu thì để sớm bình ph [ … ]

 
 

Cắt Bao Quy Đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là gì

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, bị hẹo bao quy đầu từ nhỏ, mọi hoạt động sinh hoạt của tôi vẫn diễn ra bình thường cho đến khi trong lần quan hệ đầu tiên với bạn gái, dương vật tôi vẫn cương cứng lên như những lúc thủ dâm nhưng khi cho vào âm đạo thì đầu dương vật lại hơi tức và đau. Được vài phút [ … ]

 
 

Cắt Bao Quy Đầu ở người trưởng thành

Cắt Bao Quy Đầu ở người trưởng thành

Nhiều đàn ông có thể cương cứng bình thường, nhưng không thể tận hưởng sức khỏe tình dục bình thường do sự bất thường ở Bao Quy Đầu như hẹp, dài hay nghẹt. Cắt Bao Quy Đầu là phẫu thuật cắt bỏ bao da ở quy đầu dương vật, giúp nam giới thoát khỏi những tình trạng bất thường đó.

Read more...

 
 

Thống kê thú vị xung quanh việc Cắt Bao Quy Đầu

Thống kê thú vị xung quanh việc Cắt Bao Quy Đầu

Qua các nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về vấn đề Cắt Bao Quy Đầu nó mang lại rất nhiêu lợi ích với sức khỏe nam giới như: giúp nam giới giảm nguy cơ bệnh tình dục rõ rệt, các bệnh viêm nhiễm ở quy đầu...

Read more...

 
 

Cắt Bao Quy Đầu có để lại sẹo không?

Cắt Bao Quy Đầu có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm Em bị Dài Bao Quy Đầu xắp tới định đi Cắt Bao Quy Đầu vậy cho em hỏi là cắt da quy đầu bị dài có để lại thẹo không ạ? và có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này không? Em xin chân thành cảm ơn!!

Read more...

 
 

Cắt bao quy đầu làm nguy cơ nhiễm HIV

Cắt bao quy đầu làm nguy cơ nhiễm HIV

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết Cắt Bao Quy Đầu không chỉ làm nguy cơ nhiễm HIV mà còn rất nhiều bệnh lây lan qua đường tình dục khác. Theo các nghiên cứu đã tiến hành thu thập, so sánh các mẫu của đàn ông chưa Cắt Bao Quy Đầu với các mẫu của những người đã Cắt Bao Quy Đầu, cả trước khi [ … ]

Read more...

 
 

Trước khi Cắt Bao Quy Đầu cần phải làm gì?

Trước khi Cắt Bao Quy Đầu cần phải làm gì?

Hỏi: Chào các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm Em bị Hẹp Bao Quy Đầu, dự định sẽ đi Cắt Bao Quy đầu vào tuần tới vậy xin hỏi các chuyên gia là Trước khi Cắt Bao Quy Đầu em phải làm gì?

Read more...

 
 

Những lưu ý khi Cắt Bao Quy Đầu cho bé yêu

Những lưu ý khi Cắt Bao Quy Đầu cho bé yêu

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết có rất nhiều bé trai mắc các chứng bệnh ở Bao Quy Đầu(BQD) như: Hẹp, Dài, hay Nghẹt Bao Quy Đầu gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé, giải pháp tốt nhất cho các trường hợp này là tiến hành Cắt Bao Quy Đầu(CBQD), Vậy khi các bậc cha mẹ quyết định CBQD [ … ]

Read more...

 
 

Page 1 of 3

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám