Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt Bao Quy Đầu có đau không?

Để trả lời câu hỏi Cắt Bao Quy Đầu có đau không, các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết sau khi tiểu phẫu, tại vết cắt sẽ hơi đau và sưng vì vậy nên dùng thuốc giảm đau, khoảng 7-10 ngày sau sẽ khỏi.

Cắt Bao Quy Đầu có đau không?

Nếu dương vật cương cứng thì dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực giữ quy đầu để dương vật hết cương, tránh tình trạng làm hở miệng vết thương, nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ để cầm máu, nếu chảy máu quá nhiều nên đến bác sĩ kiểm tra.

Khi làm tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu nên chú ý những gì?

Khi làm tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân để tránh tình huống sốc thuốc dẫn đến nôn mửa, trước khi tiến hành tiểu phẫu nên nhịn ăn từ 4 đến 6 tiếng.

Sau khi tiểu phẫu, tác dụng của thuốc giảm đau sẽ giảm dần, vị trí vết cắt sẽ hơi đau và hơi bầm tím do đó nên tiếp tục dùng thuốc. Thông thường sau 3 ngày các triệu chứng sẽ giảm dần, sau 6-7 ngày vết thương sẽ lành.

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết sau khi tiểu phẫu, quy đầu dương vật sẽ hơi khó chịu, đây là hiện tượng rất bình thường. Thông thường sau khoảng 1 tuần, cảm giác này sẽ dần biến mất. Tốt nhất là nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày trên giường, giải trí bằng cách lên mạng hoặc đọc sách. Tránh vận động nhiều làm vết thương chảy máu.

Cắt Bao Quy Đầu có ảnh hưởng tới đời sống tình dục không?

Do sau tiểu phẫu, miệng vết thương vẫn còn khó chịu nên có nhiều người lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống quan hệ tình dục sau này. Đây là lối suy nghĩ sai lầm. Đó cũng là đáp án cho câu hỏi tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu có đau hay không. Tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu thường không ảnh hưởng đến chức năng tình dục, còn nếu tư tưởng quá nặng nề thì sẽ gây ra rối loạn tâm lý.

Ưu điểm Phòng khám Thiên Tâm khi làm tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu:

Hiện nay Phòng khám đang sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Cắt Bao Quy Đầu của Hàn Quốc có tỷ lệ thành công cao, thời gian tiểu phẫu ngắn, không để lại sẹo xấu, thuận tiện cho việc vệ sinh, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống tình dục sau này. Tiểu phẫu an toàn và không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về các vấn đề ở Bao Quy Đầu có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 01666.06 55.66

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám