Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt Bao Quy Đầu có để lại sẹo không?

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm Em bị Dài Bao Quy Đầu xắp tới định đi Cắt Bao Quy Đầu vậy cho em hỏi là cắt da quy đầu bị dài có để lại thẹo không ạ? và có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này không? Em xin chân thành cảm ơn!!

Cắt Bao Quy Đầu có để lại sẹo không?

Trả lời:

Chào bạn

Cắt Bao Quy Đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc phải các chứng bệnh ở Bao Quy Đầu như Dài, Hẹp Bao Quy Đầu, quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện, sau tiểu phẫu sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

Các chuyên gia Phòng khám cho biết: Cắt Bao Quy Đầu chỉ là tiểu phẫu đơn giản vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tan và sẹo sẽ không đáng kể nên bạn có thể yên tâm, nhưng việc chăm sóc sau hậu phẫu là rất quan trọng góp phần lớn vào thẩm mỹ của tiểu phẫu vì vậy bạn cần phải thực hiện đúng theeo các chỉ dẫn như:

+ Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi thường xuyên

+ Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

+ Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu, khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

+ Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

+ Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

+ Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’, những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu Bao Quy Đầu một tháng người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám