Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt bao quy đầu để tránh các bệnh nam khoa

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ giúp cho cậu nhỏ của bạn thoải mái hơn và tránh được các bệnh liên quan tới Bao quy đầu nếu bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì việc cắt bao quy đầu là rất quan trọng.

cat-bao-quy-dau-1704

Chữa hẹp bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhằm cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Trước khi cắt quy đầu cần phải vệ sinh dương vật sạch sẽ, cạo hết lớp lông nơi đó.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành chích nhiều mũi thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẩu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

Sau khi phẫu thuật vùng da xung quanh có thể sẽ sưng lên và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ.

Lợi ích khi Cắt bao quy đầu

- Phẫu thuật hẹp bao quy đầu giúp nam giới giữ gìn vệ sinh cho bộ phận sinh dục của mình.

- Hạn chế nguy cơ ung thư dương vật, viêm nhiễm dương vật.

- Ngăn ngừa thói quen thủ dâm của nam giới.

Tùy theo tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nên khi phẫu thuật có khi không đạt yêu cầu có thể dẫn đến giảm khoái cảm trong quan hệ tình dục. Phòng khám nam khoa Thiên Tâm với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn tháo gỡ những nỗi lo lắng trên. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và điều trị: 01666 06 5588

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám