Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt Bao Quy Đầu là gì?

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi, bị hẹo bao quy đầu từ nhỏ, mọi hoạt động sinh hoạt của tôi vẫn diễn ra bình thường cho đến khi trong lần quan hệ đầu tiên với bạn gái, dương vật tôi vẫn cương cứng lên như những lúc thủ dâm nhưng khi cho vào âm đạo thì đầu dương vật lại hơi tức và đau. Được vài phút thì tôi xuất tinh vì không kiểm soát được. Nghe mọi người nói cắt bao quy đầu thì sẽ hết, vậy xin hỏi bác sĩ cắt bao quy đầu là gì? Hoàng- Quảng Ninh.

Chào bạn Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, sau đây các chuyên gia xin được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Trong các bệnh nhân ung thư dương vật thì có tới 90% phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, nguyên nhân chủ yếu là bị dài hay hẹp bao quy đầu. Để không có tình trạng nguy hiểm trên thì cắt bao quy đầu là lời khuyên của tất cả các chuyên gia nam khoa.

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu, không chỉ là lớp màng bao bọc và “che chở” cho phần nhạy cảm quy đầu khỏi những sang chấn mà còn có tác dụng tăng “cảm xúc” do có công dụng trơn trợt trong lúc quan hệ.

Trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu là khá phổ biến nhất là trong độ tuổi trưởng thành, nhưng không phải ai cũng biết “cảnh giác” để tránh những nguy hiểm khó lường từ bệnh lý này.

Dài bao quy đầu là khi da thừa bao quy đầu trùm kín bao quy đầu và bao phủ cả lỗ niệu đạo, khi cương cứng phần da này không tuột xuống dưới được mà dùng tay mới có thể tuột được.

Hẹp bao quy đầu là khi phần da thừa bao quy đầu vẫn “ôm chặt” quy đầu và dùng tay cũng không chịu lộn xuống kể cả khi dương vật cương cứng. Có hai dạng là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và hẹp bao quy đầu không hoàn toàn.

Theo như bạn nêu trên là bạn bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ khám trực tiếp và đưa ra hướng điều trị cho bạn. Có thể là nong bao quy đầu, dùng thuốc bôi nhưng hiện nay với sự tiến bộ của y học và nhằm để giải quyết dứt điểm tình trạng trên bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới hầu hết cắt bao quy đầu sẽ được chỉ định cho những bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao da thừa trước đó gây ảnh hưởng tới quy đầu, viêm nhiễm và khó khăn trong quan hệ tình dục và là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Bệnh lý về bao quy đầu nếu kéo dài có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nam giới nguy hiểm nhất là vô sinh, hiếm muộn.

Phương pháp an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã và đang áp dụng phương pháp tiên tiến này cho các bệnh nhân đến làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Không đau, không chảy máu, vết thương nhỏ, tính thẩm mỹ cao, thời gian tiểu phẫu chỉ trong 20 phút bạn có thể về nhà trong ngày.

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp về vấn đề Cắt bao quy đầu là gì? bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: gọi 01666 06 55 88 hoặc bạn có thể đến khám tại số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.


     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám