Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt Bao Quy Đầu ở hà nội

Hiện mình đang ở Hà Nội, năm nay 34 tuổi, bị bệnh Dài Bao Quy Đầu cũng một thời gian rồi, cũng đã tìm hiểu một số phòng khám chuyên khoa về Cắt Bao Quy Đầu, nhưng không biết phòng khám nào tốt, Bạn nào đã từng chữa trị bệnh này mách cho mình với nhé!

Cắt Bao Quy Đầu ở hà nội

Chào bạn !

Bạn có thể qua Phòng khám đa khoa Thiên Tâm ở số 212, Nguyễn Lương Bằng để được Cắt Bao Quy Đầu bằng phương pháp tiên tiến nhất nhé.

Cắt Bao Quy Đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người, và đã trở thành một tập quán, hơn nữa, một số dân tộc, đây là chuyện vui đối với nam giới. Cho đến nay, những dân tộc Hồi giáo, người Do thái, người Mỹ là những tộc người có tỉ lệ Cắt Bao Quy Đầu khá cao. Người Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng chịu ảnh hưởng của Mỹ nên tỉ lệ Cắt Bao Quy Đầu cũng ngày một tăng.

Tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu là cắt đi phần Bao Quy Đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da Bao Quy Đầu.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh Bao Quy Đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của các bạn có các bệnh về Bao Quy Đầu  Điện thoại tư vấn 01666.06.55.88

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám