Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Lợi ích của tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu

Một số tác dụng của tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu:

Ngăn ngừa và điều trị hẹp bao quy đầu: Khi được tiểu phẫu hẹp quy đầu, sẽ khiến lớp da ở phần đầu của cậu nhỏ tụt xuống được như bình thường để lộ phần quy đầu dương vật. Điều này sẽ khiến nam giới có thể dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh cậu nhỏ hằng ngày.

Lợi ích của tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu

Loại bỏ nguy cơ ung thư dương vật: Theo thống kê tại các bệnh viện thì Hẹp Bao Quy Đầu chính là nguy cơ số một gây ung thư dương vật. Nếu không được xử lý kịp thời, nó sẽ dẫn tới tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn tại khối u gây lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn tại vùng hạch di căn gây loét ra ngoài da hoặc chảy máu, hoặc có thể dẫn tới ung thư cậu nhỏ đấy.

Giảm viêm bao quy đầu và viêm quy đầu: Nam giới khi bị Hẹp Bao Quy Đầu thường dẫn đến tình trạng đi tiểu rất khó, dễ dẫn tới viêm nhiễm, tích tụ các “bựa” trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Khi được xử lý, tình trạng viêm nhiễm do ứ đọng nước tiểu không còn nữa nên không dẫn đến viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này.

Giảm tỉ lệ bị nhiễm trùng tiểu: Nước tiểu của mỗi người thường chứa các chất cặn bẩn, ứ đọng, gây ngứa ngáy khó chịu. Khi bị Hẹp Bao Quy Đầu sẽ gặp khó khăn cho vấn đề giữ gìn vệ sinh. Vì thế nhất định bạn phải nên đi tiểu phẫu hẹp quy đầu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được nguy cơ nhiễm trùng nước tiểu. Nếu không tiểu phẫu, bạn sẽ có nguy cơ nhiễm trùng tiểu từ 10-20 lần so với các nhân bình thường. Thậm chí nếu nặng nó còn kéo theo những bệnh nghiêm trọng khác như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh.

Giảm tỉ lệ bệnh lây truyền qua đường tình dục và ung thư cổ tử cung cho bạn gái: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vi rút có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu không chỉ gây phiền toái cho chính thân chủ (đau khi cương cứng, không cứng được) mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến bạn đời sau này của họ nữa. Bởi vi rút có trong các chất tích tụ dưới da quy đầu còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Như vậy chúng ta thấy rằng việc cắt bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như sinh lý, ngược lại nó còn giúp cho nam giới nữ giới phòng tránh được một số bệnh gây ảnh hưởng đến đường sinh dục và sức khỏe. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của những quý ông có những vấn đề ở Bao Quy Đầu.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám