Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cắt bao quy đầu ở đâu ?

Dài hoặc Hẹp Bao Quy Đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, tuy là một hiện tượng thường gặp nhưng lại ẩn chứa những nguy cơ lớn đối với sức khỏe, bạn nam nên chú ý điều trị kịp thời.Vậy nên cắt bao quy đầu ở đâu? Ở Hà Nội nên cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất?

nen-cat-bao-quy-dau-o-dau

Phòng khám nam khoa Thiên Tâm sử dụng kĩ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại, với đội ngũ chuyên gia nam khoa nhiều năm kinh nghiệm. Phòng khám chúng tôi sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để Cắt bao quy đầu. Tiễu phẫu này có nhiều ưu điểm như: tính an toàn cao, phạm vi xâm lấn nhỏ, khả năng hồi phục nhanh, ít đau đớn.

1. An toàn đáng tin cậy: đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, trực tiếp tiến hành tiểu phẫu, bảo đảm an toàn cho bệnh nhân. Cắt Bao Quy Đầu  là một tiểu phẫu ngoại khoa thường gặp, với công nghệ tiên tiến và sự thành thục trong phẫu thuật đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân.

2.Không đau đớn: quá trình tiểu phẫu được máy tính theo dõi và kiểm soát. Vết thương nhỏ, không gây đau đớn khi điều trị, thời gian điều trị nhanh, không cần nằm viện, hồi phục sau tiểu phẫu nhanh, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt, không có tác dụng phụ.

3. Xâm lấn an toàn: an toàn, đảm bảo tính mĩ quan, không để lại sẹo sau tiểu phẫu, ít chảy máu, không cần cắt chỉ, công nghệ tiên tiến, kĩ thuật hiện đại.

4. Tiên tiến, mĩ quan: kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc điều trị cắt bao quy đầu đảm bảo tính an toàn cao, mĩ quan, không đau, phạm vi xâm lấn nhỏ, không đau, ít chảy máu, không cần cắt chỉ, nhanh chóng khôi phục lại cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày cho người bệnh.
Lưu ý: nam giới khi bị dài hặc hẹp bao quy đầu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bản thân, vì vậy cần kịp thời tìm đến các cơ sở y tế đáng tin cậy để tiến hành tiểu phẫu. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm mang lại sức khỏe toàn diện cho bạn thêm yêu cuộc sống.

Phòng khám Bao Quy Đầu Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Bạn có đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám