Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Tại sao phải Cắt Bao Quy Đầu?

Tại sao phải tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu? Đây là vấn đề thu hút được nhiều mối quan tâm của các bạn nam đặc biệt là những bạn đang gặp phải các bệnh ở Bao Quy Đầu. Tâm lý chung của nam giới là Cứ mỗi khi nghĩ đến “cậu nhỏ” của mình phải động đến dao kéo đều có tâm lý lo lắng.

Tại sao phải Cắt Bao Quy Đầu?

Vậy khi có các vấn đề ở Bao Quy Đầu có nhất thiết phải làm tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu hay không, ngoài tiến hành tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu còn có phương pháp điều trị nào khác không, Cắt Bao Quy Đầu có tác dụng gì? sau đây là câu trả lời của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm dành cho bạn.

- Cắt Bao Quy Đầu là phương pháp tốt nhất để phòng, chữa các bệnh ở Bao Quy Đầu, Khi thực hiện tiểu phẫu này nam giới chúng ta còn có được nhiều lọi ích như:

- Phòng tránh việc gây trở ngại đến sự phát triển bình thường của dương vật: do đầu dương vật bị Bao Quy Đầu bó chặt, nên không nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài, nên việc phát dục bình thường của dương vật ảnh hưởng không nhỏ, làm cho vùng xung quanh đầu dương vật bị nhỏ, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục.

- Cải Thiện chức năng sinh lý của nam giới: nam giới bị dài Bao Quy Đầu hoặc Hẹp Bao Quy Đầu thường có hiện tượng thần kinh niêm mạc quy đầu nhạy cảm quá mức, nên rất dễ gặp phải các vấn đề về trở ngại chức năng sinh lý nam giới như: xuất tinh sớm, liệt dương, và đau khi quan hệ.

- Tránh lây lan các Bệnh Phụ khoa cho bạn tình: dài hoặc Hẹp Bao Quy Đầu đều rất dễ lắng đọng cặn sinh dục dưới Bao Quy Đầu. Cặn sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh, thông qua hoạt động tình dục vi khuẩn sẽ thâm nhập và bên trong âm đạo của người vợ, gây kích thích tử cung, gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đây là bệnh có mức độ đe dọa đến khả năng sinh con của phụ nữ rất lớn.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về vấn đề “Vì sao nhất định phải tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu?”có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 để nhận tư vấn trực tiếp qua của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám