Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Thế nào là cắt bao quy đầu?

Thế nào là Cắt Bao Quy Đầu?

Đây là những thắc mắc mà không phải ở một vài bạn trẻ mà nó còn là sự thắc mắc của rất nhiều người. Khi bạn bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì phương pháp tốt nhất là làm tiểu phẫu cắt bao quy đâu để tránh một số bệnh viêm nhiễm đường sinh dục. Sau đây các chuyên gia Bao Quy Đầu phòng khám Thiên Tâm sẽ giải đáp thắc mắc về thủ thuật cắt bao quy đầu cho các bạn.

 

the-nao-la-cat-bao-quy-dau


Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường đại đa số nam giới có bao quy đầu dài cần phải đến bệnh viện để cắt , vì vậy thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau khi tiểu phẫu là rất quan trọng. Bệnh nhân sau khi tiểu phẫu cần có những hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.

Những điều cần biết trước và sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu

+ Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện

+ Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

+ Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi thường xuyên

+ Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

+ Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

+ Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu, khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

+ Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

+ Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

+ Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’, những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu một tháng người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

Khi các bạn có dấu hiệu bị dài hoặc Hẹp Bao Quy Đầu, lời khuyên từ các chuyên gia về Bệnh Bao Quy Đầu dành cho bạn là hãy đi đến phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ khám và có phương pháp điều trị tốt nhất tránh những biến chứng bệnh sảy ra.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám