Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Thời điểm nào thích hợp cho việc Cắt Bao Quy Đầu?

Theo thống kê của các chuyên gia Phòng Khám Thiên Tâm thì có tới 80% trẻ đề có vấn đề về tình trạng Dài bao quy đầu hoặc Hẹp bao quy đầu mới mức độ khác nhau. Trong đó đến 55% các bậc phụ huynh thiếu hiểu biết về kiến thức sinh lý của con trẻ, 98.5% phụ huynh muốn tìm hiểu vấn đề này, nhưng lại không biết tìm hiểu ở đâu. Giải pháp tốt nhất cho các hiện tượng trên là Cắt Bao Quy Đầu. Nhưng vấn đề đặt ra lại là thời điểm nào thích hợp cho việc Cắt Bao Quy Đầu?

Thời điểm nào thích hợp cho việc Cắt Bao Quy Đầu?

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, trẻ trai thường có bao quy đầu dài, bọc trọn đầu dương vật, đây là hiện tượng rất bình thường, dần dần khi các em lớn lên, bao quy đầu dần dần co lại, lộ quy đầu, khi lớn lên, khi dương vật cương cứng, hai lớp da của bao quy đầu biến chuyển thành một lớp da. Nếu bao quy đầu hoàn toàn bọc hết đầu dương vật thì hiện tượng như vậy gọi là dài bao quy đầu; hiện tượng dài bao quy đầu, miệng quy đầu nhỏ hẹp, không thể lộn bao quy đầu để lộ phần quy đầu lộ ra ngoài, gọi là hẹp bao quy đầu.

Trường hợp dài bao quy đầu thường phải lộn bao quy đầu khi tiến hành vệ sinh đầu dương vật, rãnh quy đầu. Nếu vệ sinh không sạch, dễ tích bựa sinh dục, dễ bị các bệnh nam khoa. Trường hợp bị hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Các bạn nên lựa chọn bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để tiến hành tiểu phẫu. Nếu trẻ đến năm 7, 8 tuổi vẫn chưa thể lộn bao quy đầu thì nên tiến hành tiểu phẫu. Khi tiến hành tiểu phẫu, bố mẹ phải động viên trẻ không được sợ, phải nghe lời bác sỹ, để việc tiến hành tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm chúng tôi về Thời điểm thích hợp làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 01666.06 55.66

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám