Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Dài Bao Quy Đầu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết: Dài Bao Quy Đầu ở nam giới trưởng thành có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì vậy bệnh nhân Dài Bao Quy Đầu cần sớm tiến hành điều trị để tránh tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đời sống.

Dài Bao Quy Đầu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân Dài Bao Quy Đầu dẫn đến Xuất Tinh sớm

Nam giới khi bị Dài Bao Quy Đầu thì da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da Bao Quy Đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngoài ra Dài Bao Quy Đầu còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Các chất bẩn trên Bao Quy Đầu gây ra viêm nhiễm và tạo thành viêm tuyến tiền liệt, ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng trong tinh dịch và độ kết dính của tinh dịch, có thể tạo thành vô sinh.

+ Ảnh hưởng quan hệ tình dục:

Viêm nhiễm trên da quy đầu tái phát liên tục khiến quy đầu và bao qui đầu dính, làm hạn chế khả năng cương dương và gây ra đau nhức khi quan hệ, điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng mà còn gây nên rối loạn chức năng tình dục.

+ Dễ gây ra nhiều loại viêm nhiễm:

Dài Bao Quy Đầu không chỉ ảnh hưởng đến khả năng bào tiết nước tiểu mà trong bao qui đầu còn chứa rất nhiều chất cặn bã, đặc biệt là Bao Quy Đầu có thể tiết một loại dịch tiết màu trắng có mùi hôi được gọi là cặn Bao Quy Đầu. Các chất cặn bã trong Bao Quy Đầu kích thích lâu ngày lên quy đầu dương vật dễ gây ra Viêm Bao Quy Đầu và viêm dương vật. Các viêm nhiễm trên khoang bao qui đầu còn gây ra viêm bằng quang, viêm thận và viêm tuyến tiền liệt.

+ Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn tình:

Do bên trong Bao Quy Đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất bẩn trong Bao Quy Đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Chuyên khoa Bao Quy Đầu Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám