Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Những ẩn họa khi bị Dài Bao Quy Đầu

Hiện tượng Dài Bao Quy Đầu quá dài được coi là thường gặp ở các quý ông trong độ tuổi trưởng thành, Nhưng hầu như khi được hỏi về những ẩn họa có thể gặp khi bị hiện tượng trên thì họ lại không có được những hiểu biết nhất định. Hiểu được vấn đề này các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm Cho biết khi nam giới bị Dài Bao Quy Đầu có thể gây ra các hiện tượng sau:

Những ẩn họa khi bị Dài Bao Quy Đầu

Dễ mắc phải các bệnh viêm nhiễm

Bao quy đầu quá dài tuy không ảnh hưởng đến việc tiết niệu nhưng phía trong nó thường bị tích tụ những chất cặn bẩn, đặc biệt là Bao Quy Đầu còn có thể tiết ra một chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma (bựa sinh dục).

Bựa sinh dục tích tụ lâu dài gây kích thích đến “cậu nhỏ” và dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm “cậu nhỏ”. Những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu tiếp tục phát sinh và truyền nhiễm, chúng còn có thể gây nên các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

Gây ra tật thủ dâm

Sự kích thích của bựa sinh dục và chứng Viêm Quy Đầu dễ dàng dẫn đến các hành vi thủ dâm.

Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng

Tuy Dài Bao Quy Đầu không ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống vợ chồng nhưng những biến chứng của bệnh như: viêm bao quy đầu, dính bao quy đầu làm hạn chế kích thước “cậu nhỏ” và có cảm giác đau khi “yêu”. Điều này không những ảnh hưởng tới chuyện “phòng the” của vợ chồng mà còn dẫn tới rối loạn chức năng tình dục.

Có thể gây ra vô sinh:

Do bựa sinh dục truyền nhiễm mà dẫn đến viêm tuyến tiền liệt. Từ đó dẫn đến khả năng ảnh hưởng đến hoạt động của các “chiến binh” và độ nhớt của tinh dịch có thể dẫn tới hiện tượng vô sinh.

Dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ của chị em

Do trong bựa sinh dục có chứa một lượng lớn những vi khuẩn gây bệnh, nên khi “yêu” rất dễ truyền nhiễm cho “cô bé” của đối phương. Bựa sinh dục mãn tính cũng là một trong những nhân tố khiến phái nữ dễ mắc ung thư cổ tử cung.

Kìm hãm sự phát triển của "Dương Vật"

Trong khi “cậu nhỏ” đang trong đà lớn mạnh, Bao Quy Đầu được đưa lên và có khả năng không thể trở xuống được khiến đầu của “cậu nhỏ” bị nó kẹp chặt gây hiện tượng khoá của quy đầu. Lúc này các mạch máu phía đầu “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng dẫn đến hiện tượng sưng phù, nghiêm trọng hơn có thể phát sinh hoại tử ở “cậu nhỏ”.

Hậu quả nặng nề nhất của hiện tượng này là ung thư “cậu nhỏ”

Smegma (bựa sinh dục) mãn tính là nguyên nhân gây nên ung thư “cậu nhỏ”. Theo đánh giá điều tra trong những bệnh nhân mắc ung thư “cậu nhỏ”, phần đông là ở những quý ông có bao quy đầu quá dài.

Trên đây là một số giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về những ẩn họa có thể gặp khi quý ông mắc chứng Dài Bao Quy Đầu. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn có thể gọi tới hotlione: 01666.06.55.88 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám