Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Phòng tránh những biến chứng của Dài Bao Quy Đầu

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, tỉ lệ mắc các bệnh nam giới ngày càng nhiều. Trong đó bệnh về Bao Quy Đầu là bệnh chiếm tỉ lệ người mắc bệnh cao. Nguyên nhân dài Bao Quy Đầu là do bẩm sinh hay phát dục không lành mạnh...Biến chứng bệnh gây ra cho người bệnh là rất lớn vậy để giảm tác hại bệnh này người bệnh nên làm gì? Sau đây là lời khuyên của chuyên gia phòng khám Thiên Tâm giúp cho người bị Dài Bao Quy Đầu:

Phòng tránh những biến chứng của Dài Bao Quy Đầu

Cách phòng tránh những biến chứng của Dài Bao Quy Đầu.

- Chú ý vệ sinh : Thông qua việc vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa ính dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dương vật.

- Chú ý đến lúc đi vệ sinh: Khi đi vệ sinh phải lộn Bao Quy Đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong Bao Quy Đầu.

- Đảm bảo cuộc sống tình dục lành mạnh : Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

- Trị liệu các bệnh về Bao Quy Đầu khác : Nếu như mắc các bệnh về viêm Bao Quy Đầu, Bao Quy Đầu phát triển không tốt…phải được kịp thời chữa trị, để tránh gây ra viêm nhiễm, dẫn đến Bao Quy Đầu quá dài.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những lời khuyên cho người bị bệnh Dài Bao Quy Đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám Thiên Tâm qua đường dây nóng: 01666.065.566

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám