Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Phương pháp điều trị hiện tượng Dài Bao Quy Đầu

Dài Bao Quy Đầu gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày của giới mày râu, đồng thời cũng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của họ. Hiện nay, có rất nhiều nam giới mắc hiện tượng Dài Bao Quy Đầu quan tâm đến vấn đề về phương pháp chữa trị bệnh này. Vậy khi bị Dài Bao Quy Đầu cần điều trị như thế nào? Sau đây là một số giới thiệu của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm?

Phương pháp điều trị hiện tượng Dài Bao Quy Đầu

Phương pháp điều trị hiện tượng Dài Bao Quy Đầu

Sau đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn nam giới những phương pháp điều trị chứng Dài Bao Quy Đầu, hi vọng những phương pháp đó sẽ giúp cho các bạn giảm thiểu nguy cơ chuẩn đoán sai bệnh dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe.

Có ba phương pháp điều trị bệnh Dài Bao Quy Đầu:

Tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu: Đây là phương pháp tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa ra của bao quy đầu, thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh có thể không cần nằm viện, đây là một trong những cách trị liệu phổ biến nhất, an toàn, là phương pháp lựa chọn tối ưu của bệnh nhân.

Phương pháp tiểu phẫu laser: Nếu áp dụng phương pháp này điều trị, bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong, có thể không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc: Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến hiện nay.

Nhiều bệnh nhân mắc hiện tượng Dài Bao Quy Đầu đề được biết phương pháp duy nhất để chữa trị chính là phải tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ phần Bao Quy Đầu thừa, nhưng hiện nay có quá nhiều phương pháp điều trị, khiến bạn không khỏi hoa mắt, vậy cuối cùng phương pháp nào mới là phương pháp tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, và không để lại di chứng? Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm giới thiệu đến các bạn phương pháp tiếu phẫu kết hợp làm đẹp bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp mới nhất, với các ưu điểm: An toàn, không đau, thẩm mỹ cao đã được sự hưởng ứng của đông đảo những người mắc hiện tượng Dài Bao Quy Đầu, trở thành phương pháp điều trị “vàng” chữa trị bệnh Dài Bao Quy Đầu. Để nhận thêm thông tin tư vấn của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.06 55.66

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám