Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Vì sao dài bao quy đầu có thể làm bạn xuất tinh sớm

Thưa các bác sĩ tôi bị Dài bao quy đầu từ nhỏ và gần đây có tìm hiểu thì tình trạng này có thể gây Bệnh xuất tinh sớm tôi rất lo lắng không biết liệu có phải như vậy không vì tôi chưa quan hệ lần nào nên cũng không biết. Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi vấn đề này ạ.

dai-bao-quy-dau-lam-ban-xuat-tinh-som

Chào bạn, đúng là hiện tượng Dài bao quy đầu có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm nhưng không phải ai cũng gặp phải trường hợp này. Nhưng nó có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và gây nên một số bệnh khác như Viêm quy đầu, ung thư dương vật... vì thế nên bạn cần chủ động đi Cắt bao quy đầu để tránh được các bệnh đó nhé.

- Trường hợp da quy đầu phủ lên quy đầu dương vật và khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích  gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác.

- Khi quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm đạo cọ sát gây kích thích khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

- Tình trạng dài bao quy đầu còn kèm theo các hiện tượng như dính bao quy đầu hoặc Hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới xuất hiện tình trạng đau đớn khi quan hệ. Nghiêm trọng xuất tinh sớm và đau đớn khi quan hệ kéo dài sẽ có thể dẫn đến tình trạng Liệt dương.

Nếu bạn còn vấn đề gì về các bệnh ở Bao quy đầu thì có thể tới trực tiếp địa chỉ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội hoặc nếu ngại bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn hoặc đặt lịch khám bạn nhé!

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám