Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

4 tình trạng của bao quy đầu mà bạn cần biết

Bao quy đầu là một phần da thừa ở đầu dương vật, khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành thì phần bao quy đầu sẽ tự tuột hết tuy nhiên có một số trường hợp bao quy đầu không tự tuột ra được mà phải dùng tay hoặc dùng tay cũng không thể lộn ra được cho nên bạn cần phải tới các cơ sở y tế để kiểm tra.

cac-truong-hop-cua-bao-quy-dau

Một số trường hợp của bao quy đầu cần đi kiểm tra ngay

1. Bao quy đầu dài: Thông thường đối với nam giới, sau thời kỳ dậy thì, toàn bộ hoặc một quy đầu sẽ lộ ra ngoài. Nhưng nếu bao quy đầu vẫn chùm toàn bộ hoặc chùm gần hết quy đầu, phải dùng tay lật ra hoặc sau khi cương cứng bao quy đầu mới lộ ra, thì gọi là bao quy đầu dài.

Bao quy đầu là một bộ phận cấu thành của cơ quan sinh dục nam giới, có chức năng sinh lý rất quan trọng. Khi bao quy đầu quá dài không chỉ gây trở ngại cho sự phát triển của dương vật mà còn có thể ảnh hưởng tới các chức năng nam giới gây ra bất lực và xuất tinh sớm.

2. Hẹp bao quy đầu: Là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng hoặc có thể lộn da bao quy đầu lên được nhưng có cảm giác co thắt khi cương cứng.

Hẹp bao quy đầu, sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục (viêm quy đầu), gây ảnh hưởng đến sức khỏe vì mặt trong của lớp da quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bựa (bựa sinh dục), do vệ sinh kém..

Miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, khi tiểu tiện bao quy đầu sẽ sưng lên giống như một quả bóng nhỏ, khi nước tiểu chảy ra hết mới dần dần xẹp xuống như cũ, khi tiểu tiện sẽ còn sót nước tiểu trong bao quy đầu làm môi trường dương vật dễ nhiễm vi khuẩn gây viêm nhiễm. Nghiêm trọng có thể dẫn đến việc nước tiểu chảy ngược và ảnh hưởng đến chức năng của thận.

3. Nghẹt bao quy đầu: miệng bao quy đầu bị mắc kẹt ở rãnh quy đầu, làm cản trở tĩnh mạch, gây sưng nước bao quy đầu và quy đầu, ngăn cản máu đến đầu dương vật.

4. Viêm quy đầu: Viêm quy đầu là một bệnh thường gặp nhất về quy đầu nam giới, gặp nhiều nhất ở những người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu trong độ tuổi thanh thiếu niên. Nguyên nhân là do trong bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thường ẩn chứa rất nhiều chất bẩn nếu không chú ý vệ sinh sẽ dễ trở thành môi trường phát triển cho các loại vi khuẩn và gây ra viêm quy đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc xung quang vấn đề Bao quy đầu thì có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa Hà Nội

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám