Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Bệnh Hẹp bao quy đầu là gì?

Bệnh Hẹp Bao Quy Đầu là bệnh như thế nào?

Có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về hiện tượng bệnh này. Sau đây phòng khám chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về hiện tượng bệnh hẹp bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra.

 

benh-hep-bao-quy-dau

Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt bao quy đầu một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

Nguyên nhân dẫn đến Hẹp bao quy đầu

Có một số bé nam phần miệng bao quy đầu rất nhỏ, khiến cho bao quy đầu không lộn ra được cản trở việc dương vât lộ ra bên ngoài, thậm chí ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, lỗ niệu đạo nhỏ. Một số người miệng bao quy đầu chỉ nhỏ như lỗ kim, như vậy gây tiểu khó, hẹp bao quy đầu khiến các chất dịch tiết tụ lại dưới da bao quy đầu gây viêm nhiễm dương vật và bao quy đầu.

Cơ chế của bệnh hẹp bao quy đầu:

Cơ chế chia làm 2 loại: hẹp bao quy đầu bẩm sinh và hẹp bao quy đầu do nguyên nhân sau này

Thông qua nghiên cứu khoa học cho thấy, hẹp bao quy đầu bẩm sinh hay do nguyên nhân về sau này thì nguyên nhân chủ yếu vẫn có liên quan tới yếu tố di truyền, thông thường tỉ lệ phát bệnh hẹp bao quy đầu chiếm khoảng 15% ở nam giới. Cúng có một số nghiên cứu cho thấy, đa số bệnh nhân mắc hẹp bao quy đầu do lúc còn nhỏ và lúc giai đoạn dậy thì, tích cực lộn bao quy đầu, khiến bao quy đầu và quy đầu không dính vào nhau, tăng thêm độ mở rộng của bao quy đầu. Cứ như vậy sau khi trưởng thành những người này thường bị mắc bao quy đầu dài.

Triệu chứng của bệnh hẹp bao quy đầu:

Hẹp bao quy đầu, đầu nhỏ như lỗ kim, có thể dẫn đến tiểu khó ở những mắc độ khác nhau, tiểu chậm, tiểu nhỏ, khi tiểu tiện bao quy đầu sưng phồng. Bao quy đầu, quy đầu viêm, miệng bao quy đầu thường sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi quan hệ có cảm giác đau.

Các hội chứng kèm theo bệnh hẹp bao quy đầu:

Dương vật ngắn và nhỏ: hẹp bao quy đầu thường ảnh hưởng tới khả năng phát dục của dương vật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này.

Xuất tinh sớm: Quy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi tác nhân bên ngoài gây hiện tượng xuất tinh sớm, đây cũng là nguyên nhân khiến các bạn gái không hài lòng.

Viêm bao quy đầu: Ở các bé trai,chỉ cần có thể tiểu tiện là được, nhưng khi trưởng thành, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các dịch tiết tăng lên, nếu bao quy đầu hẹp dẫn đến sự khó khăn khi bài tiết các dịch tiết ra bên ngoài gây nên sự tích tụ cặn bẩn gây viêm nhiễm bên trong bao quy đầu. 

Gây nên các bệnh xã hội: Viêm nhiễm qua quan hệ tình dục không phải vấn đề ở dương vật, chỉ khi dương vật không sạch sẽ, có vi khuẩn.
Áp lực tinh thần: Khi dương vật đưa vào trong âm đạo, bị bao quy đầu bao bọc chặt gây cảm giác khó chịu, quan hệ không được hòa hợp và tạo nên áp lực cho cả hai bên.

Nguy hại của hẹp bao quy đầu:

1. Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, vì vậy những người hẹp bao quy đầu dương vật thường có hiện tượng nhỏ và ngắn. Khi quan hệ tình dục, do dương vật không đủ dài sẽ không thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng của quan hệ tình dục.

2. Trong trạng thái hẹp bao quy đầu, quy đầu luôn bị bó bọc, thiếu kích thích, tương đối mẫn cảm, Khi quan hệ tình dục , dương vật ở trong môi trường ấm và ẩm ướt của âm đạo rất dễ hưng phấn, quy đầu nhạy cảm nhanh chóng đạt được đỉnh điểm xuất tinh, gây nên hiện tượng xuát tinh sớm.

3. Những người bị bao quy đầu hẹp trong quan hệ tình dục

Chuyên khoa chỉnh hình bộ phận sinh dục phòng khám chữa Bệnh Bao Quy Đầu Thiên Tâm có hệ thống phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn quốc tế, do các chuyên gia chuyên khoa đích thân tiến hành, kết hợp với các thiết bị xâm lấn tối thiểu hiện đại, công nghệ cắt bao qui đầu của hàn quốc, giúp tiến hành tiểu phẫu một cách không đau đớn, ít tổn thương, hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện, ít chảy máu, không cần cắt chỉ. Đây cũng chính là hiệu pháp chỉnh hình bộ phận sinh dục được nhiều nam giới lựa chọn.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám