Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cách vệ sinh Bao Quy Đầu cho trẻ em

Ở trẻ sơ sinh, Bao Quy Đầu thường chưa tách khỏi quy đầu và không thể tự lộn được. Hơn nữa, khi ý thức được hơn về cơ thể, các bé đều tìm cách “khám phá” bộ phận sinh dục của mình và có thể tự lộn BQD. Nếu bao không thể tự lộn một cách dễ dàng khi bé còn nhỏ, cha mẹ cần hiểu rằng đó không phải là điều bất thường. Vệ sinh Bao Quy Đầu cho trẻ nhỏ là việc làm cần thiết, đòi hỏi các bậc cha mẹ phải tỷ mỉ và cẩn trọng. Những sai sót trong khâu này rất có thể để lại những dị tật cho bộ phận sinh dục của trẻ sau này.

Cách  vệ sinh Bao Quy Đầu cho trẻ em

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, cha mẹ nên chăm sóc bao da quy đầu cho bé thật cẩn thận bằng cách vệ sinh BQD cho bé đúng cách, tùy theo từng trường hợp ta sẽ có các cách vệ sinh khác nhau như Hẹp Bao Quy Đầu, dài, nghẹt ta sẽ có các cách vệ sinh khác nhau:

Thông thường da quy đầu rất dễ chăm sóc, Hãy tắm rửa thường xuyên cho bé. Tất cả các bộ phận của cơ thể, trong đó có cả cơ quan sinh dục, cần được rửa sạch sẽ, không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt nào. Không được tìm cách rửa đầu dương vật bằng tăm bông, xối nước mạnh hoặc dùng thuốc diệt khuẩn. Chỉ cần dùng nước sạch và xà phòng để rửa bên ngoài là đủ.

Lộn Bao Quy Đầu: Khi nào thì BQD có thể lộn được? Điều này tùy thuộc mỗi bé. Có thể là từ khi bé mới sinh, nhưng điều này rất hiếm, có thể mất vài ngày, vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí là vài năm. Điều này là bình thường. Mặc dù rất nhiều bé có thể lộn được khi trẻ lên 5, bạn không cần lo lắng nếu phải chờ lâu hơn. Một số bé trai chỉ có thể lộn BQD hoàn toàn khi tới tuổi trưởng thành.

Vệ sinh Bao Quy Đầu đã lộn được hoàn toàn: Trong vài năm đầu, chỉ cần thỉnh thoảng lộn bao và rửa phía dưới là đủ. Vệ sinh dương vật sau này sẽ trở thành một phần thói quen vệ sinh thân thể của trẻ, giống như việc gội đầu, đánh răng. Khi đến tuổi dậy thì, các em trai phải hiểu được tầm quan trọng của việc lộn da quy đầu và vệ sinh bên dưới một cách sạch sẽ hàng ngày.

Trên đây là những lời khuyên về "vệ sinh Bao Quy Đầu đúng cách" cho trẻ nhỏ của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm. Để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia, các bạn có thể kết nối với chúng tôi theo đường dây nóng: 01666.06.55.88

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám