Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng tới kích thước dương vật

Theo thống kê cho thấy một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật đó là do bị Hẹp bao quy đầu không chỉ có vậy nó còn gây nên rất nhiều tác hại cho sức khoẻ của nam giới.

hep-bao-quy-dau-co-anh-huong-kich-thuoc-duong-vat

Hẹp bao quy đầu còn ảnh hưởng gì?

Có khả năng gây ra ung thư trực tràng nếu bạn không nhanh chân sớm điều trị.

Tạo thành những mặc cảm tâm lý không tốt, đè nặng lên người bênh theo tùng ngày, dễ bị mắc Tress khi quan hệ và làm cho 2 vợ chồng dễ có ác cảm với điều đó. Dễ dẫn đến những triệu chứng về Xuất tinh sớm: Do da bao quy đầu cứ ôm trọn, bao bọc quy đầu trong thời gian quá dài nên nam giới sẽ xuất hiện các triệu chứng của xuất tinh sớm, điều này dễ làm cho người phụ nữ khó lòng cảm thấy mãn nguyện trong mỗi lần sinh hoạt.

Ngoài ra việc da bao quy đầu quá dài sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại có môi trường thuận lợi phát triển , sinh sôi nảy nở làm viêm nhiễm bao quy đầu, sau đó quy đầu sẽ xuất hiện các triệu chứng sưng tấy, chảy mủ, có mùi khó chịu, tát cả những điều này sẽ gần như làm cho bạn không còn cảm thấy hứng thú gì với việc quan hệ.

Từ những phân tích kể trên có thể thấy là hẹp bao quy đầu chính là thủ phạm gây ra tình trạng dương vật nhỏ và như trên chúng tôi đã giới thiệu về các tác hại của việc hẹp bao quy dầu sẽ gây ra cho người bệnh vì thế các bạn nên tiến hành thăm khám và phẫu thuật cắt bao quy đầu càng sớm để tránh để lại những hâu quả về sau này.

Nếu còn điều gì lo lắng hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm để bác sĩ khám và đưa ra cách điều trị tốt nhất cho bạn!

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám