Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm sao?

Hẹp bao quy đầu nhẹ nên làm sao? Đây là những thắc mắc mà nhiều bạn nam chưa có lời giải đáp. Sau đây các chuyên gia Bao Quy Đầu Thiên Tâm xin giới thiệu đến các bạn những hiện tượng hẹp bao quy đầu và cách khắc phục.

 

hep-bao-quy-dau-nhe-nen-lam-sao

Ở người lớn, bao quy đầu có các tình trạng sau:

a) Quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao quy đầu không hẹp.

b) Khi dương vật cương mà bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì nó cũng không hẹp.

c) Khi dương vật cương mà phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột hẳn xuống được, thì bao quy đầu dài chứ không hẹp.

d) Nếu khi cương, bao quy đầu tự tuột xuống được, hay dùng tay kéo xuống được, nhưng cảm giác bao bị thắt nhẹ, đau, nghĩa là bao quy đầu bị hẹp nhẹ.

e) Nếu bao quy đầu chỉ có một lỗ nhỏ, không tự tuột và dùng tay kéo vẫn không tuột xuống được thì nó bị hẹp

Các tình huống thứ d và e cần phải Cắt bao quy đầu. Ở tình huống thứ 3 thì cắt cũng được, không cắt cũng không sao, chỉ cần vệ sinh sạch sẽ. Hẹp nhẹ bao quy đầu mà không cắt thì có thể không thoải mái khi quan hệ, bị biến chứng thắt nghẽn bao quy đầu (bao quy đầu tuột xuống, rồi không lộn lại được)

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản, bệnh viện, phòng khám nào cũng thực hiện được, chỉ cần gây tê tại chỗ đối với người lớn (trẻ em thì phải gây mê), mất khoảng 15-20 phút là xong, rồi về ngay chứ không phải nằm viện.

Phòng khám chuyên khoa Bao Quy Đầu Thiên Tâm chúng tôi là cơ sở y tế chuyên nghiệp, quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Bạn có đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám