Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ không thể chủ quan

Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Hẹp Bao Quy Đầu đang là bệnh lý phổ biến ở nam giới, biểu hiện là miệng Bao Quy Đầu quá nhỏ, đầu dương vật không thể lộ ra ngoài.

Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ không thể chủ quan

Tại sao Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ không thể chủ quan coi thường:

- Là nguyên nhân gây nên căn bệnh nguy hiểm ung thư dương vật: Theo thống kê, có tới 45% số trẻ ở độ tuổi mẫu giáo bị hẹp Bao Quy Đầu. Rất nhiều trẻ bị nhưng cha mẹ ít để ý đến khi con còn nhỏ. Đến tuổi trưởng thành và lập gia đình, không ít người đã không có được hạnh phúc làm chồng, làm cha trọn vẹn. Thậm chí, khi đã hiểu về bệnh, nhiều thanh niên cũng không đi khám để phẫu thuật vì xấu hổ. Đáng lưu ý, 90% số ca ung thư dương vật hiện nay bắt nguồn từ tình trạng này.

- Nếu cha mẹ vệ sinh Bao Quy Đầu không đúng cách sẽ gây viêm nhiễm cho trẻ:

+ Hẹp Bao Quy Đầu làm cho nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết. Bao Quy Đầu hay bị viêm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu dương vật. Khi trưởng thành, hẹp Bao Quy Đầu làm cho đau khi dương vật cương cứng, có khi lại không cương cứng được.

+ Nếu không được tiểu phẫu, việc vệ sinh sẽ không thể sạch sẽ. Sự tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu đọng ở nếp da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng. Lâu dần thành viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng tới thận, gây khó khăn trong quan hệ tình dục sau này và dẫn tới ung thư dương vật.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm nhắc nhở các bậc cha mẹ khi tắm, cha mẹ nên rửa và lộn Bao Quy Đầu cho trẻ. Nếu thấy khó lộn hoặc Bao Quy Đầu bị dính lại thì nên đi khám để được chẩn đoán chính xác. Việc xử lý b ở trẻ khá đơn giản, chỉ cần cắt chỗ chít hẹp ở quy đầu và cần thực hiện càng sớm càng tốt (1-2 tuổi), muộn nhất là trước tuổi dậy thì. Bởi nếu để quá tuổi trưởng thành mới can thiệp, Bao Quy Đầu sẽ khó bóc tách hết, chưa kể những trường hợp đã có biến chứng xơ chai hoặc ung thư.

Ở người trưởng thành thì tác hại của Hẹp Bao Quy Đầu cũng là rất lớn, quy đầu dương vật tương đối nhạy cảm do liên tục bị bao bọc dễ dẫn đến kích thích và mẫn cảm, và tạo thành trạng thái xuất tinh sớm (90% xuất tinh sớm là do hẹp Bao Quy Đầu). Điều này ảnh hưởng đến khoái cảm của cả nam và nữ giới, khiến bạn tình nữ không được thỏa mãn. Ngoài ra, khi dương vật đi vào âm đạo, quy đầu vẫn bị lớp da bao phủ sẽ gây mất cảm giác, gây ra nỗi ám ảnh cảm xúc cho cả 2 bên. Hẹp Bao Quy Đầu không gây vô sinh vì tinh dịch vẫn qua lọt, nhưng dễ bị nhiễm trùng và đường tiểu....

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám