Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Những nguyên nhân gây Hẹp Bao Quy Đầu

Hẹp Bao Quy Đầu là hiện tượng bệnh lí không hiếm gặp ở nam giới, để giải quyết tình trạng này người ta thường dùng phương pháp tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện thường xuyên, có tính an toàn cao.. Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh này? Dưới đây Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có một vài giới thiệu về nguyên nhân gây ra Hiện tượng Hẹp Bao Quy Đầu trên:

Những nguyên nhân gây Hẹp Bao Quy Đầu

Những nguyên nhân gây Hẹp Bao Quy Đầu

1) Hẹp Bao Quy Đầu bẩm sinh :

Khi phân tích về nguyên nhân gây ra bệnh hẹp bao quy đầu nguời ta phân tích trên hai phương diện, bởi vì các loại hẹp bao quy đầu do khách quan sau này và do bẩm sinh có nhiều loại khác nhau, biểu hiện khác nhau nên nguyên nhân cũng khác nhau. Bẩm sinh đã có những triệu chứng khác thường về phần quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các bệnh này.

2) Nguyên nhân khách quan :

Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi đến thời kỳ dậy thì dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng, khi dương vật cương cứng bao quy đầu sẽ lộn lên lộn xuống tự nhiên và để lộ ra quy đầu. Người mắc bệnh hẹp bao quy đầu sẽ không thể lộn ra tự nhiên và lộn lại được, vì thể mà quy đầu không lộ ra, hoặc rất khó để lô ra. Đa phần nhiều bạn trai đến độ tuổi 18 hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn, nhưng cũng có nhiều trường hợp sau khi thành niên vẫn còn hiện tượng hẹp bao quy đầu, vì vậy nên đi kiểm tra để phẫu thuật cắt đi ngay. Khi bao quy đầu quá dài hoặc hẹp mà không được điều trị cắt đi sẽ là nguy cơ lớn nhất gây ra các chứng viêm nhiễm nam khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Trên đây là những giới thiệu về nguyên nhân gây ra Hẹp Bao Quy Đầu, nếu như có nhữ hiện tượng như vậy thì nên đi kiểm tra để chữa trị kịp thời. Điện thoại tư vấn về các bệnh nam khoa, Phụ khoa, Bao Quy Đầu, Bệnh Trĩ, Bênh xã hội...

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám