Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Quy trình điều trị Hẹp Bao Quy Đầu

Các Chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết Khi bị Hẹp Bao Quy Đầu thì giải pháp tốt nhất là Cắt Bao Quy Đầu đây thực ra là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng cần được thực hiện dứt điểm. Điều trị Hẹp Bao Quy Đầu sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

Quy trình điều trị Hẹp Bao Quy Đầu

- Quá trình tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện

- Sau phẫu thuật sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

- Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi thường xuyên

- Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

- Vết khâu dùng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

- Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu , khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

- Nếu vết thương chảy máu , có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

- Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

- Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘kích thích’, những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu một tháng người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

Nếu bạn còn có những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia Bao Quy Đầu của chúng tôi qua đường dây nóng : 01666.06.55.66

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám