Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Tác hại của hẹp bao quy đầu

Chồng tôi Bị hẹp bao quy đầu nhưng khuyên bảo thế nào anh ấy cũng không chịu đi chữa tôi muốn hỏi các bác sĩ nếu không đi điều trị thì liệu có ảnh hưởng và tác hại gì tới sức khỏe không?

tac-hai-cua-hep-bao-quy-dau

Chào bạn! Bệnh hẹp bao quy đầu ẩn chứa rất nhiều nguyên nhân nguy hiểm và không chỉ có tác hại với sức khỏe người bệnh mà còn ảnh hưởng tới người vợ. Vì vậy bạn nên khuyên chồng bạn nên đi Chữa bao quy đầu càng sớm càng tốt nhé

1. Gây ra một loạt các viêm nhiễm: dài hay hẹp bao quy đầu đều gây khó khăn cho việc bài tiết nước tiểu, bên trong bao quy đầu dương vật do bị cặn bẩn tích tụ lâu ngày kèm theo các chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này kích thích lên đầu dương vật gây ra các viêm nhiễm trên quy đầu và dương vật. Khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong có thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết.

2. Dễ dẫn đến ung thu dương vật: Các chất cặn bã, các chất bẩn kích thích mãn tính và gây ra ung thư dương vật.Theo điều tra, rất nhiều trường hợp ung thư dương vật là do hẹp bao quy đầu gây lên.

3. Gây ra thủ dâm:  Các chất cặn bã, viêm nhiễm trên bao quy đầu kích thích dễ gây ra hành vi thủ dâm.

4. Ảnh hưởng đến đời sống tình dục:  Viêm nhiễm bao quy đầu tái phát liên tục sẽ khiến quy đầu và bao quy đầu bị dính làm hạn chế sự cương cứng, gây đau đớn khi quan hệ, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và là nhân tố gây nên hiện tượng Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

5. Gây ra vô sinh: viêm nhiễm dẫn đến viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh.

6.Gây nghẹt quy đầu: khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

7. Ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới: do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn và chất bẩn, khi giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm. Đây chính là một trong số những nguyên nhân gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ được tác hại của hiện tượng này. Bạn nên đưa chồng bạn đi Cắt bao quy đầu ở những trung tâm uy tín để đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho cả hai nhé. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp.

Xem thêm: Cách chữa trị xuất tinh sớm

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám