Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Thắc mắc về dài và hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu và bao quy đầu dài đều là lớp da ngoài che khuất quy đầu bên trong nếu dương vật đang cương cứng phần quy đầu không lộ ra hoàn toàn mà phải dùng tay kéo xuống thì là dài bao quy đầu còn nếu kéo mà không xuống được thì là bị hẹp.

thac-mac-ve-dai-va-hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu để lâu sẽ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hẹp bao quy đầu nghiệm trọng hơn bao quy đầu dài. Vì nếu như dài thì ta có thể dùng tay tuột xuống và vệ sinh sạch sẽ, còn hẹp thì không thể, những chất bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây kích ứng và một khi nhiễm trùng, rất dễ dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, rất khó chữa. Nên dù là bao quy đầu dài hoặc hẹp cũng nên tiến hành tiểu phẫu để cắt bỏ lớp da quy đầu thừa.

Dài bao quy đầu có phải là nguyên nhân gây xuất tinh sớm?

Phổ biến nhất là trường hợp da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài, do đó niêm mạc quy đầu thường xuyên bị che dấu dưới lớp da bao quy đầu, niêm mạc quy đầu thường xuyên phải chịu cọ sát và kích thích sẽ gây ra mẫn cảm đối với các dây thần kinh cảm giác. Khi bạn quan hệ tình dục dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra, khi quy đầu và âm cọ sát và kích thích sẽ khiến thần kinh niêm mạc quá mẫn cảm mà gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có gây ảnh hưởng tới sức khoẻ bạn tình?

Do bên trong bao quy đầu chứa một lượng lớn vi khuẩn, khi giao hợp các vi khuẩn này sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới và gây ra viêm nhiễm. Các chất cặn bẩn trong bao quy đầu kích thích lâu ngày là một trong những nguyên nhân gây ra ung thư tử cung ở nữ giới.

Dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu đều ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh của bạn và gây nên các bệnh nguy hại tới sức khoẻ của bạn vì vậy các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm khuyên bạn nên đi tiến hành tiểu phẫu Cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết hơn.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám