Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Khi bị Nghẹt Bao Quy Đầu cần xử lý như thế nào?

Tại sao lại bị Nghẹt Bao Quy Đầu?

Hiện tượng Nghẹt Bao Quy Đầu xảy ra sau khi các nam giới thủ dâm hay cố lộn Bao Quy Đầu ra nhưng sau đó không lộn được trở lại hoặc cũng có thể gặp trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên.

Khi bị Nghẹt Bao Quy Đầu cần xử lý như thế nào?

Nguyên nhân có thể do Bao Quy Đầu bán hẹp vòng chun-xơ của bao da này quá dày, sau khi lộn ra thì phần chun-xơ của bao bó chặt lại ở rãnh quy đầu làm cản trở tuần hoàn tại đây. Các tĩnh mạch, mạch bạch huyết bị nghẽn lại, máu và dịch không được tuần hoàn nên bao da sưng phù lên ngày càng nhiều dẫn đến Nghẹt Bao Quy Đầu.

Do tổ chức da quy đầu lỏng lẻo nên quá trình phù nghẽn mạch xảy ra nhanh, biểu hiện giống như trường hợp phỏng nước, lúc đầu thì chỉ là phồng ở Bao Quy Đầu, dần dần khối nước to lên làm nghẽn luôn cả quy đầu. Nếu không xử lý sớm, máu sẽ thoát quản làm thâm đen bề mặt da có thể dẫn tới hoại tử.

Biện pháp xử lý khi bị Nghẹt Bao Quy Đầu:

Thật đơn giản đối với trường hợp đến gặp bác sĩ sớm, da Bao Quy Đầu vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc da bóng hồng, tổ chức da chỉ bị phù ứ dịch. Chỉ cần xịt tê bằng Lidocain 10%, sau đó lộn vòng thắt này trở lại và đẩy hết khối phù nề vào trong, khoảng 30-60 phút sau là Bao Quy Đầu xẹp lại bình thường. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, sau đó bệnh nhân nên tới bệnh viện, Phòng khám Chuyên khoa để Cắt Bao Quy Đầu.

Trường hợp đến muộn, da và niêm mạc quy đầu, Bao Quy Đầu có màu tím đen, xuất hiện một số vùng hoại tử ở chỗ thắt thì phải can thiệp bằng thủ thuật cắt vòng thắt, lấy hết tổ chức hoại tử... Hết viêm cũng nên Cắt Bao Quy Đầu.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết biện pháp tốt nhất để sử lý hiện tượng Nghẹt Bao Quy Đầu là đi Cắt Bao Quy Đầu, đây chỉ là tiểu phẫu thường kéo dài từ 20 đến 30 phút, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về phương pháp xử lý Nghẹt Bao Quy Đầu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia qua đường dây nóng: 01666.06.55.66

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám