Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Nghẹt Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ

Nghẹt Bao Quy Đầu là chỉ miệng Bao Quy Đầu nhỏ hẹp, hoặc Bao Quy Đầu dính với đầu dương vật, khiến cho cậu nhỏ không thể lộn lên, không lộ ra phần đầu dương vật. Hiện tượng bệnh Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ tức chỉ hiện tượng bệnh bị trong thời gian dài (sau 3 tuổi) mà không khỏi, phần da miệng Bao Quy Đầu không còn giữ được độ đàn hồi như trước, gây ra hiện tượng không thể lật lại được, đầu dương vật không thể lộ ra ngoài.

Nghẹt Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ

Như vậy có nên điều trị cho trẻ nhỏ không?

Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ nhỏ có chia thành hai loại là bẩm sinh ( do sinh lý) hay sau này mới phát bệnh (bệnh lý). Nếu như do sinh lý, sau khi sinh thì chứng đó phát triển.

Còn do bệnh lý thì lỗ Bao Quy Đầu rất nhỏ, khi đi tiểu có tia nhỏ, sưng Bao Quy Đầu, thường có tích tụ lại nước thải hay cặn sinh dục, sẽ khiến cho quy đầu bị sưng đỏ, bựa sinh dục tích tụ lại lâu sẽ gây ra viêm nhiễm, đau rát cho người mắc, có thể gây ra viêm quy đầu.

Người mắc bệnh có thể xuất hiện hiện tượng sưng đỏ, có thể tiết ra dịch mủ, khiến tiếu khó, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, thậm chí còn có thẻ gây ra ung thư.

Theo các chuyên gia của phòng khám Thì Hẹp Bao Quy Đầu ở trẻ thường là lỗ Bao Quy Đầu Hẹp, không tự khỏi được vì thế cần phải tiến hành điều trị kịp thời, có thể chọn lựa phương pháp tiểu phẫu xâm lấn. Phương pháp với vết thương nhỏ, thời gian nhanh chóng, không đau đớn, hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống sau này của bé. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về các bệnh ở Bao Quy Đầu có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 01666.06.55.66

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám