Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Cần lưu ý gì khi điều trị Viêm Quy Đầu?

Cần lưu ý gì khi trị viêm quy đầu? Là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ gửi tới chuyên mục giả đáp các vấn đề sức khỏe của phòng khám Thiên Tâm, Sau đây là câu trả lời của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm:

Cần lưu ý gì khi trị Viêm Quy Đầu?

Viêm quy đầu đem đến rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh hưởng lớn đến đời sống người bệnh bệnh thường biểu hiện thường là bao quy đầu sưng đỏ, đau rát, đặc biệt là khi đi tiểu, có thể có mủ tiết ra từ quy đầu. Nếu như lộn ngược bao quy đầu thì có thể thấy mặt trong của bao quy đầu và đầu dương vật sung huyết, sưng phù, người nặng còn có thể bị loét nông hoặc sâu, có mủ.

Các chất bình thường vẫn tiết ra trong bao quy đầu, khi bao quy đầu quá dài hoặc dính bao quy đầu, các chất đó sẽ tích tụ lại thành bựa sinh dục kích thích vào bao quy đầu và đầu dương vật gây nên viêm quy đầu. Viêm quy đầu do mẫn cảm với thuốc gây nên là một loại phản ứng chậm và xuất hiện khá nhiều, phát bệnh khoảng 24 - 72 giờ sau khi dùng thuốc.

Những chú ý khi điều trị bệnh:

Viêm quy đầu do mẫn cảm với thuốc gây nên chỉ xảy ra ở một số người bệnh. Cho dù là nguyên nhân gì dẫn đến, khi đã phát bệnh thì đều cần được chữa trị kịp thời. Tất nhiên, trong quá trình điều trị cần phải kết hợp với tình hình thực tế của người bệnh để lựa chọn phương pháp mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Trong quá trình điều trị cần chú ý các điểm sau:

1, Giữ vệ sinh sạch sẽ, tránh kích thích.

2, Điều trị cục bộ rất quan trọng, những người bệnh bị khô da thì dùng thêm thuốc mỡ corticosteroid. Những người bệnh bị viêm loét phải dùng thuốc hợp lý, mỗi ngày đều phải thay thuốc kết hợp trị liệu vật lý.

3, Người bị nhiễm khuẩn kèm các triệu chứng sốt, hạch bạch huyết sưng to có thể dùng thuốc toàn thân.

4, Những bệnh nhân có nguyên nhân rõ ràng thì khi chữa bệnh cần chú trọng vào nguyên nhân đó để xử lý phù hợp.

5, Người bệnh Dài bao quy đầu, đợi sau khi điều trị viêm cấp tính xong sẽ làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Lời khuyên của chuyên gia:

Căn bệnh này cần được điều trị tích cực mới có thể thu được hiệu quả tốt, giúp cho người bệnh sớm hồi phục. Các chuyên gia nam khoa cho biết người bệnh cần chú ý vệ sinh, rửa quy đầu và bao quy đầu hằng ngày, giữ cho bên trong bao quy đầu sạch sẽ khô ráo. Nếu bị dài bao quy đầu, cần nhanh chóng điều trị, nếu cần thiết phải làm phẫu thuật ngay, loại bỏ các chất bựa sinh dục. Nếu hai vợ chồng một người bị mắc bệnh về cơ quan sinh dục thì nên tránh quan hệ tình dục, tự giữ vệ sinh cho bản thân mình. Nếu bị viêm loét, cần phải thay thuốc kịp thời, mỗi ngày thay 2 lần, tránh những kích thích khó chịu.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám