Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Phát hiện Bệnh viêm Quy Đầu như thế nào?

Cách Phát hiện bệnh Viêm Quy Đầu:

Đầu dương vật đau rát, và cảm thấy buốt mỗi khi đi tiểu. Ngoài ra, trên quy đầu có thấy xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ. Đó chính là triệu chứng của viêm quy đầu. Nếu thấy quy đầu bị trùm, khi kéo quy đầu xuống, nếu thấy khó khăn và đau rát, có cảm giác như bao quy đầu bị sưng mọng, đó chính là triệu chứng của viêm đồng thời quy đầu và bao quy đầu. Viêm quy đầu thường hay gặp ở những người "trùm mền" chứ rất hiếm gặp ở những người không có hay đã cắt bao quy đầu. Thủ phạm là vi trùng đã sinh sôi nảy nở ở dưới lớp bao do không vệ sinh sạch sẽ.

Phát hiện Bệnh viêm Quy Đầu như thế nào?

Vì bệnh có các triệu chứng phức tạp như vậy, nên để chữa trị được tận gốc, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyên các bạn: nếu thấy các triệu chứng kể trên cần kịp thời đến ngay các cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị, không nên kéo dài tình trạng bệnh, không nên tìm cách tự chữa trị bằng các loại kháng sinh.

Khi Bị Viêm Quy Đầu cần phải làm gì?

Viêm bao quy đầu có thể biến chứng dẫn tới Hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu. Nguyên nhân mắc viêm bao quy đầu có thể do lây nhiễm hoặc không, tức là nếu không phải lây từ bạn tình thì là do vệ sinh không tốt khiến các chất thải, cặn bã đọng lại gây kích ứng da và niêm mạc.

Việc chữa trị bệnh viêm bao quy đầu cần tuân thủ theo hướng loại trừ các nguyên nhân gây bệnh. Trước hết, các bác sĩ của phòng khám chúng tôi khuyên người bệnh cần đến các cơ sở y tế để các bác sỹ khám, xét nghiệm để xác định bệnh và nguyên nhân gây bệnh, trên cơ sở đó hình thành phương án điều trị hiệu quả nhất.

Cách chữa trị phổ biến là rửa sạch Bao quy đầu bằng dung dịch kali pecmanganat (thuốc tím), sau đó bôi dung dịch bạc nitrat 1-2% vào phần da bị viêm nhiễm. Hiệu quả điều trị còn phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. Bệnh nhân cần giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên rửa sạch và giữ khô bao quy đầu; thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ; không tiến hành giao hợp khi đang chữa trị bệnh

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về Cách Phát hiện, biện pháp sử lý bệnh viêm bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi qua đường dây nóng: 01666.06.55.66

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám