Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Viêm Bao Quy Đầu 3 nguyên nhân chính gây bệnh

Theo các chuyên gia Thiên Tâm, nam giới khi có các triệu chứng như nóng rát và ngứa ngày ở da quy đầu dương vật rất có thể đã mắc chứng Viêm Quy Đầu. Vậy những nguyên nhân nào gây ra Viêm Bao Quy Đầu:

Viêm Bao Quy Đầu 3 nguyên nhân chính gây bệnh

- Hẹp hoặc Dài Bao Quy Đầu: người bị 2 chứng bệnh này sẽ khiến các chất bẩn các chất cặn bên trong Bao Quy Đầu không thể bài tiết ra bên ngoài được.Bã nhờn và cặn nước tiểu tích lũy lại gây ra mùi hôi và tạo thành “ bựa sinh dục”, kích thích lâu ngày nên"cậu nhỏ" và gây ra viêm nhiễm cục bộ trên niêm mạc và Bao Quy Đầu, từ đó phát sinh sưng tấy. Vì vậy để phòng ngừa viêm nhiễm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục bạn nên sớm tiến hành tiểu phẫu Cắt Bao Quy Đầu.

- Thủ dâm quá độ:  những người trẻ tuổi do ham muốn cao nên thường thủ dâm nhiều. Đôi khi động tác thủ dâm quá thô bạo có thể tạo thành các tổn thương ở các mức độ khác nhau trên Bao Quy Đầu.Khi thủ dâm do tinh thần hưng phấn, các tổn thương gây ra tương đối nhỏ khiến người bệnh thường dễ dàng bỏ qua, nhưng trên miệng vết thương các vi khuẩn đã nhanh chóng xâm nhập và gây ra viêm nhiễm, từ đó gây ra viêm Bao Quy Đầu.

- Không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục: thường ngày nếu không chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục hoặc không lộn Da Quy Đầu lên để vệ sinh cặn bài tiết rất dễ tích lũy bên trong Quy Đầu, hình thành các chất cặn có dạng bã đậu bên trong. Các cặn này là môi trường tốt để các vi khuẩn sinh trưởng, nếu không vệ sinh sạch sẽ kịp thời sẽ dễ gây ra Viêm Bao Quy Đầu.

Các chuyên gia Thiên Tâm nhắc nhở những bệnh nhân có các biểu hiện sưng tấy và ngứa trên Bao Quy Đầu rằng: các phương pháp điều trị viêm nhiễm thông thường đều có những hạn chế nhất định, thường không ngăn được tình trạng tái phát của bệnh, đồng thời nếu quá lạm dụng sử dụng các loại thuốc kháng sinh có thể khiến các vi khuẩn nhờn thuốc và không đem lại được kết quả điều trị lí tưởng. Viêm nhiễm mãn tính lâu ngày có thể tạo thành các ảnh hưởng không tốt đến đường tiết niệu, gây ra các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, liệt dương,....

Bao Quy Đầu dương vật bị sưng tấy và ngứa rát đôi khi chỉ là chuyện nhỏ, nhưng có thể là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm gây ra vô sinh ở nam giới do viêm nhiễm kích thích lâu ngày nên hệ thống sinh sản, tinh trùng và phản ứng tình dục. Các vi khuẩn trên Bao Quy Đầu nam giới sẽ thông qua quá trình giao hợp và xâm lấn vào âm đạo của nữ giới, làm suy giảm chất lượng tinh dịch, phá hoại noãn trứng và gây ra vô sinh ở nam giới.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám