Bác sĩ tư vấn
khuyen mai

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm

212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

dankytop

phòng khám nam khoa

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì ?

Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa do nhiễm khuẩn và gây viêm. Xấu hổ và e ngại sẽ chỉ làm tình trạng viêm nhiễm thêm nặng nề. Người đàn ông thông minh không chỉ là người biết phát hiện ra bệnh mà còn biết tìm đến những cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ điều trị kịp thời.

viem-bao-quy-dau-dung-thuoc-gi

Bảo vệ sức khỏe cho bạn chính là bảo vệ sức khỏe cho người phụ nữ của bạn nếu như bạn đã có gia đình thì việc chữa trị dứt điểm bệnh lý viêm bao quy đầu sẽ nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng và đẩy lui chứng vô sinh đang là mối đe dọa lớn trong xã hội ngày nay.

Viêm bao quy đầu là viêm lớp da bao bọc chóp dương vật (quy đầu), dưới đây là triệu chứng để bạn tự nhận biết được mình đã bị viêm bao quy đầu:

  • Viêm bao quy đầu cấp tính: Ngứa đỏ và sưng đau là những dấu hiệu đầu tiên, bao quy đầu đỏ hỏn và lật bao quy đầu lên sẽ thấy những dịch mủ có mùi hôi. Chạm nhẹ vào quần lót người bệnh đều bị đau và khó khăn trong quan hệ tình dục. Một số trường hợp viêm nặng dẫn đến sốt và nổi hạch cứng ở bẹn.

  • Viêm bao quy đầu do nấm canida nhận biết dễ nhất là những nốt rộp li ti ở bao quy đầu và quy đầu, cả quy đầu và bao quy đầu hiện lên các vết đỏ rất rõ nét.

  • Viêm quy bao đầu do nhiễm Trichomonas thường gặp khi lật bao da quy đầu lên, quy đầu sẽ thấy hơi sần bởi các nốt sần xuất hiện và đồng thời có cả những nốt đỏ, các nốt này dần lan rộng ra và trên bề mặt nốt đỏ sẽ có những mụn nước.

  • Viêm bao quy đầu với những vết loét hình khuyên, lúc đầu là các nốt giống hình một chiếc nhẫn nhưng dần dần sẽ lan rộng và bị loét.

Tình trạng viêm bao quy đầu kéo dài có thể dẫn đến sự xói mòn trên bề mặt, khi bệnh nặng hơn các vi khuẩn đi sâu vào các bộ phận khác của cơ quan sinh dục gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm, trong đó tỷ lệ vô sinh là rất cao.

Viêm bao quy đầu dùng thuốc gì có thể mang lại hiệu quả tốt nhất?

Khi xảy ra viêm nhiễm, nếu chính xác bạn bị viêm bao quy đầu không nên tự ý mua thuốc về điều trị mà phải đi khám càng sớm càng tốt tránh bệnh lây lan phải kéo dài thời gian điều trị.

Bác sĩ chuyên khoa có thể chỉ định bạn dùng kháng sinh, thuốc bôi, tuy nhiên theo thống kê các bạn nam chưa cắt bao quy đầu để tình trạng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu đều là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây viêm bao quy đầu. Bởi thế nếu bạn chưa cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện một quá trình tiểu phẫu trong 20- 30 để giải quyết tận gốc.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại nhất trên thế giới: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ hàn Quốc được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên môn giỏi thực hiện. Tỷ lệ thành công là 99% và không để lại biến chứng.

Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 5588  hoặc chat trực tiếp nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vấn đề viêm bao quy đầu uống thuốc gì?.

     

212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội | Hotline 01666 06 5566 | Email: pkthientam@gmail.com |Sitemap

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám