• địa điểm
  • điện thoại

tác hại của dài và hẹp bao quy đầu

Nguy cơ viêm nhiễm viêm niệu đạo

Bao quy đầu có một hệ thống tuyến bã nhờn phong phú với một lượng lớn dịch tiết, các dịch tiết này nếu không được đào thải ra bên ngoài sẽ tích lũy tạo thành điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các vi khuẩn này rất dễ dàng xâm lấn sang niệu đạo hình thành viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm đường tiết niệu.
Gây ra ung thư dương vật

Các nghiên cứu khoa học từ lâu đã chứng minh rằng các chất bẩn, cặn bã bên trong bao quy đầu là một trong những chất gây ra ung thư, và đây là một trong những yếu tó chủ yếu gây ra ung thư dương vật ở nam giới.
Tổn hại chức năng thận

Viêm nhiễm sẽ gây ra hẹp niệu đạo và ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu, kết hợp với các vi khuẩn kích thích lâu ngày sẽ gây ra nhiễm trùng thận và ảnh hưởng đến chức năng thận.
Xuất tinh sớm ở người trưởng thành

Người bị dài bao quy đầu do bao quy đầu bao phủ lên quy đầu dương vật khiến niêm mạc quy đầu ít khi phải chịu kích thích và sẽ rất mẫn cảm. Vì vậy khi có tiếp xúc tình dục thường dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm.
Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, suy giảm chức năng sinh lí

Nam thanh niên trong độ tuổi phát triển nếu miệng quy đầu ôm quá chặt sẽ kiềm hãm sự phát triển của dương vật. Ở người trưởng thành nếu có bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục.
lây truyền các bệnh phụ khoa cho nữ giới

Bựa sinh dục, các chất bụi bẩn cặn và và các vi khuẩn bên trong bào quy đầu nam giới sẽ sẽ xâm nhập trực tiếp vào âm đạo nữ giới khi quan hệ tình dục và gây nên một loạt các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Viêm nhiễm tái diễn nhiều lần sẽ kích thích lên tử cung, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là một trong những hướng đi quan trọng cho sự phát triển của Y học hiện đại thế kỷ 21. Đây là một bước đột phá mang tính cách mạng của phẫu thuật truyền thống. Phương pháp xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật truyền thống và cấy ghép cơ quan bộ phận là xu hướng phát triển của nền Y học cận đại. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được biết đến như là một mốc quan trọng trong lịch sử phẫu thuật. Do phương pháp này có nhiều ưu thế vượt trội: tính an toàn cao, không đau và phục hồi nhanh chóng nên được áp dụng rộng rãi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này được cộng đồng Y học quốc tế gọi là "Phẫu thuật xanh", "không cần dao kéo", có thể quan sát tình trạng trong toàn bộ quá trình phẫu thuật. Và cho đến nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đã được áp dụng rộng rãi và trở thành một kỹ thuật chủ đạo trên nhiều quốc gia.

Để thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu cần tuân thủ nghiêm ngặt các bước tiến hành theo quy trình dưới đây, thao tác chính xác, không có bất cứ sai lầm nào sẽ đem lại hiệu quả như ý cho người bệnh.


Chương trình ưu đãi cắt bao quy đầu

Hiện nay phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm đang triển khai hoạt động ưu đãi Cắt bao quy đầu với chương trình khuyến mãi quy mô lớn áp dụng từ ngày hôm nay, bao gồm các hạng mục sau:

- Miễn phí kiểm tra

- Giảm 30% chi phí tiểu phẫu

- Giảm 30% chi phí trị liệu

!
Chương trình ưu đãi kể từ ngày hôm nay

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ số Hotline
01666 06 55 66 hoặc 01666 06 55 88

close
Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám